CÔNG AN XÃ BẢO TOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

Ngày 09/01/2023, Công an xã Bảo Toàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Chiến, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Bảo Toàn. Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí công an viên xóm và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an xã Bảo Toàn.

Đồng chí NôngĐức Thuận, Trưởng Công an xã phát biểu khai mạc hội nghị

Năm 2022, Công an xã tổ chức thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương; thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội như: Tham mưu kiện toàn các ban chỉ đạo, tham mưu tổ chức thành công ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, tổ chức hội nghị công an lắng nghe nhân dân,…

Đồng chí Hoàng Văn Chiến, phó bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Toàn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an xã đã đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời yêu cầu lực lượng Công an trong năm 2023 phải chủ động nắm, dự báo tình hình, tham mưu kịp thời cho Đảng uỷ, UBND trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương, tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn trước mắt là triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và đảm bảo ANTT trong Hội đua mảng xuân Quý Mão 2023. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tăng cường công tác quản lý cán bộ, xây dựng Công an xã Bảo Toàn thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để biểu dương khen thưởng kịp thời các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Công an xã đã trao tặng giấy khen cho 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  XÃ BẢO TOÀN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hoàng Quốc Việt - Phó chủ tịch UBND xã Bảo Toàn - Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: Xóm Nà Xiêm, xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

Điện thoại 0985869498